0902 377 829

Các Tiêu Chí Chọn Đèn Năng Lượng Mặt Trời

KH muốn đầu tư về Đèn Năng Lượng Mặt Trời. Để có sự lựa chọn tốt, Qúy Khách hàng nên quan tâm ưu tiên các nội dung theo trình tự sau:

  1. Thương hiệu đèn, sản phẩm có đảm bảo sáng liên tục trên 12h mỗi đếm khi có 1 ngày nắng đèn đã xạc đầy pin. Tất cả công suất của đèn phải đáp ứng tiêu chí này. Tất nhiên sự lựa chọn công suất độ sáng của đèn phụ thuộc vào mục đích, nhu cầu sử dụng của Qúy KH. Ví dụ: bảng hiệu dùng loại 60w, cổng nhà 100w trở lên.
  2. Đèn có giữ, duy trì độ sáng tốt liên tục trên 12h ? Nếu sản phẩm tốt, chắc chắn đảm bảo vấn đề này khi đèn có 1 ngày xạc đầy pin. Thông thường các hãng đã sản xuất pin lưu trữ dư hơn công suất đèn tiêu thụ, nhằm dự phòng cho các ngày nắng yếu và mưa.
  3. Khi đèn đạt 2 điều trên (1) và (2). Điều này Khẳng định Qúy KH đã chọn lựa đúng sản phẩm, thương hiệu.
  4. Tiến đến kiểm tra thông số kỹ thuật gồm: Thông số kỹ thuật về đèn và tấm pin. Ví dụ: Công suất, kích thước về tấm pin và đèn, số chip led và loại led của đèn, loại dây cáp sử dụng, vỏ bảo vệ đèn là nhôm hay nhựa, kết cấu bảo vệ đèn có kèm theo kẹp móc bảo vệ kính đèn k?. Độ dày của kính. Điều này KH cần quan sát sản phẩm kỹ càng và cả cảm nhận  cầm tay sản phẩm thấy chắc , nặng.
  5. Hàng hóa có nguồn gốc chính ngạch, rõ ràng .Chính sách bảo hành, uy tín của nhà cung cấp.
  6. Cuối cùng là quan tâm về giá thành sản phẩm, sau đó tính về thời gian thu hồi vốn, tỷ suất sinh lợi. Khi đó Qúy KH quyết định đầu tư.
  7. Lắp đặt đúng kỹ thuật để đèn đạt hiệu quả cao khi sử dụng.
  8. Sử dụng Đèn NLMT là xu thế, sản phẩm đem lại nhiều lợi ích kinh tế, tiện lợi, an toàn.